Tập đoàn Lộc Trời tổ chức Ngày hội liên kết sản xuất

Từ ngày 11/4/2023 đến ngày 28/4/2023, Tập đoàn Lộc Trời sẽ tổ chức chuỗi Ngày hội liên kết sản xuất tại 30 điểm của Nhà Văn hóa xã và 09 điểm của Văn phòng hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn của 09 huyện trong tỉnh.

Đến với Ngày hội, các thành viên hợp tác xã và bà con nông dân sẽ được đầu tư trọn gói giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của Tập đoàn Lộc trong suốt mùa vụ. Ngoài ra, bà con nông dân sẽ được thuê dịch vụ cơ giới như: máy cày, máy gặt đập liên hợp hay máy bay phun thuốc không người lái (drone) với giá ưu đãi.

Thành viên HTX và nông dân ký kết tham gia liên kết

Tập đoàn Lộc Trời đảm bảo đầu ra cho thành viên hợp tác xã và bà con nông dân. Nếu chốt giá thành công bà con sẽ được cộng thêm 50 đồng/01 kg lúa tươi. Ngoài ra, bà con nông dân còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà có giá trị.

Đặc biệt, khi tham gia Ngày hội bà con nông dân còn được hưởng nhiều quyền lợi với thông điệp “Gặp 3 cùng – Cọc cả vụ – Chốt giá cao – Cắt đúng ngày – Vận chuyển đúng hẹn – Thanh toán tiền đúng lịch”.

Đây là chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Hội Nông dân tỉnh nhằm thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang và Tập đoàn Lộc trời với mục tiêu xây dựng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ giữa Tập đoàn với 200 hợp tác xã nông nghiệp giai đoạn 2021 – 2025./.

Tin, ảnh: QUỲNH DAO