Liên minh HTX tỉnh An Giang tổ chức khóa tập huấn “Tư vấn lập kế hoạch Marketing gắn với phát triển HTX”

Từ ngày 14/11 và 15/11/2023 tại tỉnh An Giang, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh An Giang phối hợp Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hòa Liên Bang Đức (DGRV) tổ chức khoá tập huấn “Tư vấn lập kế hoạch Marketing gắn với phát triển HTX” cho 14 tư vấn viên Liên minh HTX các tỉnh An Giang, Lâm Đồng, Bình Phước và Hậu Giang.

Các học viên tham dự khóa tập huấn

Mục tiêu khóa học là giúp cán bộ tư vấn của các đơn vị tham dự được củng cố, tăng cường kiến thức và kỹ năng tư vấn chuyên sâu về lập kế hoạch Marketing gắn với phát triển HTX.

 Qua 02 ngày tập huấn các báo cáo viên của DGRV đã chia sẻ cho các học viên những chỉ dẫn chi tiết và kinh nghiệm tư vấn cho HTX về lập kế hoạch Marketing với các nội dung cơ bản như: Tóm tắt quy trình lập kế hoạch Marketing, tóm tắt quy trình thực hiện gói tư vấn, xây dựng quy trình với gói tư vấn lập kế hoạch Marketing cho HTX, thực hành xây dựng ý tưởng tư vấn cho HTX dựa trên ví dụ thực tế của các HTX.

Trong thời gian tới, DGRV sẽ tiếp tục mở thêm các lớp chuyên sâu hơn nữa để tạo điều kiện cho các cán bộ tham dự trao đổi thảo luận chi tiết về các nội dung có liên quan tới chủ đề lập kế hoạch Marketing gắn với phát triển HTX./.

Tin, ảnh: TẤN ĐẠT