Tập huấn và tuyên truyền xây dựng Hợp tác xã theo Luật Hợp tác xã năm 2023 tại xã Vĩnh Khánh

Ngày 25/7/2024, tại Hội trường của UBND xã Vĩnh Khánh (huyện Thoại Sơn). Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh An Giang phối hợp UBND huyện Thoại Sơn tổ chức Lớp tập huấn và tuyên truyền xây dựng HTX theo Luật HTX năm 2023.

Tham dự có ông Trần Văn Cứng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; ông Phan Quốc Hội – Phó Chủ tịch của Liên minh Hợp tác xã tỉnh; đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Thoại Sơn; ông Phan Văn Lước – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khánh và 30 thành viên HTX và người dân trên địa bàn.

Theo đó, các thành viên tham dự đã được các Báo cáo viên Liên minh HTX tỉnh An Giang giới thiệu về Luật HTX năm 2023; hướng dẫn xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh của kinh tế hộ gắn với phát triển HTX; thông tin về chủ trương, chính sách có liên quan đến phát triển kinh tế tập thể, HTX; giới thiệu về vai trò, chức năng của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam… Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức cho các thành viên nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về phát triển kinh tế tập thể, HTX./.