Trang bị kỹ năng chụp ảnh giới thiệu sản phẩm cho hợp tác xã

Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh An Giang vừa phối hợp Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hòa Liên Bang Đức (DGRV) tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng chụp ảnh giới thiệu sản phẩm cho HTX. Tham dự lớp tập huấn có ông Phan Quốc Hội – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; ông Nguyễn Trọng Khánh – Quản lý dự án Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hoà Liên Bang Đức tại Việt Nam và đại diện các HTX có sản phẩm trên địa bàn tỉnh về tham dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên được Nhiếp ảnh gia Lê Đức Kim – Thành viên Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Hà Nội giới thiệu các nội dung về cách đo, chỉnh độ sáng; các yếu tố tác động để có hình ảnh đẹp; cách chụp và sắp xếp sản phẩm; kỹ thuật chụp gian hàng và khách hàng đến tham quan, mua sắm; cách lấy nét và hiệu chỉnh hình ảnh… Đặc biệt, các học viên tham dự còn được trải nghiệm chụp ảnh thực tế tại HTX Thanh Niên (TP. Long Xuyên).

Thực hành chụp ảnh sản phẩm tại HTX Thanh Niên

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng chụp ảnh cho các học viên để áp dụng vào thực tế tại HTX, góp phần giới thiệu sản phẩm phục vụ cho công tác marketing, xây dựng hình ảnh của HTX đến người dân và các đối tác có liên quan./.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG