An Giang: Triển khai thực hiện các giải pháp phát triển tín dụng đối với hợp tác xã trên địa bàn

Nhằm tạo thuận lợi kết nối thông tin giữa khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) và các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh được dễ dàng tiếp cận thông tin, vừa giúp các tổ chức tín dụng có cơ hội phát triển khách hàng, vừa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp.

Ảnh minh họa

Ngày 18-11-2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh An Giang ban hành Công văn số 1166/ANG-THNSKS triển khai thực hiện các giải pháp phát triển tín dụng đối với hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh An Giang giao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tiếp cận với khách hàng là các hợp tác xã trên địa bàn có nhu cầu vay vốn để tư vấn hỗ trợ tín dụng, tạo điều kiện thuận lợi nhằm giúp các hợp tác xã tiếp cận vốn vay ngân hàng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, khuyến khích các tổ chức tín dụng thường xuyên quan tâm về hoạt động của các hợp tác xã, tiếp cận để hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn các sản phấm, dịch vụ tài chính – ngân hàng, nghiên cứu nhu cầu về dịch vụ ngân hàng của hợp tác xã theo từng lĩnh vực hoạt động, phát triển bộ sản phẩm phù hợp với từng loại hình hợp tác xã…

ĐT: 0985.952.462  NGỌC DỰNG