Lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát cho Ban kiểm soát HTX nông nghiệp

Trong 03 ngày từ ngày 09/4 -11/4/2024, Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát cho Ban kiểm soát HTX nông nghiệp năm 2024 thu hút 25 học viên là Trưởng Ban và thành viên Ban Kiểm soát các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh về tham dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các Báo cáo viên của Liên minh Hợp tác xã tỉnh hướng dẫn nội dung các chuyên đề, bao gồm: Những nội dung cơ bản của Luật HTX năm 2023; Những vấn đề cơ bản về kiểm toán nội bộ HTX; Tổng quan về kiểm tra, kiểm soát nội bộ hợp tác xã; Hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán trong HTX; Hướng dẫn các văn bản về công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ HTX…

Qua lớp tập huấn cũng là cơ hội giúp các học viên nâng cao về nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát; các quy trình và nội dung của công tác kiểm soát nội bộ theo quy định./.

Tin, ảnh: XUÂN PHƯƠNG