Hội nghị triển khai các sản phẩm, dịch vụ phối hợp với Viettel An Giang năm 2024

Sáng ngày 27-3-2024, Liên minh HTX tỉnh phối hợp Viettel An Giang tổ chức triển khai các sản phẩm, dịch vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; ông Phạm Văn Hưng – Phó Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp; ông Lê Thái Chân – Giám đốc Bưu chính; ông Trịnh Hà Tân – Giám đốc Viettel huyện Phú Tân; đại diện Hội đồng quản trị/ Giám đốc các HTX, QTDND trên địa bàn huyện Phú Tân và Chợ Mới.

Các đại biểu tham dự
Triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt (Viettel Money)

Tại Hội nghị, các đại biểu được Viettel An Giang triển khai các sản phẩm, dịch vụ, bao gồm: xây dựng điểm cung cấp dịch vụ Viettel Money tại HTX để phục vụ thành viên; đăng ký tài khoản Viettel Money; nạp, rút tiền mặt; chuyển tiền; thanh toán hóa đơn dịch vụ (tiền điện, tiền nước sinh hoạt, internet, di động…); hóa đơn điện tử; chữ ký số; hợp đồng điện tử; vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, các đại biểu còn được triển khai các giải pháp chuyển đổi số; phần mềm giám định sâu hại cây trồng; hệ sinh thái lưu trữ ViettelCloud; Camera AI giám sát kho hàng; cung cấp các sản phẩm viễn thông cho HTX…

Thông qua Hội nghị nhằm thực hiện Thỏa thuận hợp tác số 09/BBTTHT-LMHTX-VIETTEL/2023, ngày 15/9/2023 giữa Liên minh HTX tỉnh An Giang và Viettel An Giang về việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các thành viên Liên minh HTX tỉnh An Giang giai đoạn 2023 – 2025./.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG