Gặp gỡ Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Chiều ngày 06-4-2024, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức buổi gặp gỡ với Hiệp hội Doanh nghiệp của Người Việt Nam tại Vương quốc Campuchia.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; bà Nguyễn Tâm Tuyết Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô; bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và đại diện các Sở ngành liên quan, các doanh nghiệp, các hợp tác xã. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp của Người Việt Nam tại Vương quốc Campuchia có ông Leng Rithy – Chủ tịch lâm thời Hiệp hội Doanh nghiệp, người Campuchia gốc Việt làm Trưởng đoàn.

Buổi gặp gỡ với Hiệp hội Doanh nghiệp của Người Việt Nam tại Vương quốc Campuchia nhằm kết nối, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh; lắng nghe những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp hai nước, thúc đẩy phát triển quan hệ thương mại và đầu tư của các Doanh nghiệp, Hợp tác xã của tỉnh An Giang qua thị trường Campuchia trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, ông Leng Rithy – Chủ tịch lâm thời Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia chia sẻ: “Rất tự hào về nguồn gốc Việt của mình và luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp cho tình hữu nghị, anh em giữa hai đất nước Campuchia – Việt Nam, đặc biệt là tỉnh An Giang trong thời gian tới”.