Họp xét thi đua Khối các Quỹ tín dụng nhân dân năm 2023

Sáng ngày 08-12-2023, tại Quỹ tín dụng nhân dân An Phú (huyện An Phú); Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh An Giang tổ chức họp xét thi đua Khối các Quỹ tín dụng nhân dân (Khối thi đua 5) năm 2023. Ông Phan Quốc Hội – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, ông Lê Minh Nhựt Tân – Đại diện Viettel An Giang và đại diện Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Khối thi đua 5 đến tham dự.

Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh An Giang Phan Quốc Hội phát biểu tại buổi họp xét

Theo đó, Khối thi đua 5 có 11 đơn vị đăng ký thi đua, bao gồm: QTDND Mỹ Hòa, QTDND An Phú, QTDND Mỹ Bình, QTDND Châu Đốc, QTDND Mỹ Phước, QTDND Phú Mỹ, QTDND Tri Tôn, QTDND Mỹ Thạnh, QTDND Vọng Đông, QTDND Mỹ Hội Đông, QTDND Nhà Bàng.

Tại cuộc họp, các thành viên Khối thi đua 5 lần lượt thông qua báo cáo, bảng điểm và tài liệu minh chứng từng tiêu chí. Kết quả, các thành viên Khối thi đua 5 đã thống nhất bình xét 01 đơn vị nhận Cờ thi đua và 03 đơn vị nhận Bằng khen của UBND tỉnh và thống nhất bình bầu Khối trưởng, Khối phó năm 2024.

Tuyên truyền hỗ trợ chuyển đổi số cho các thành viên Liên minh HTX tỉnh

Cùng với đó, các thành viên Khối thi đua 5 còn được nghe ông Lê Minh Nhựt Tân – Đại diện Viettel An Giang giới thiệu giải pháp hợp đồng điện tử; Điểm khác biệt trong quy trình xử lý hợp đồng truyền thống và hợp đồng điện tử; Dịch vụ VMARK – Truy suất nguồn gốc; Truy suất thông tin, Bảo hành điện tử, Cảnh báo chống giả, Chống tràn hàng…

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa biên Bản thỏa thuận hợp tác giữa Liên minh HTX tỉnh An Giang và Viettel An Giang về việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các thành viên Liên minh HTX tỉnh giai đoạn 2023 – 2025./.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG