Tham quan Nhà máy Phân bón hữu cơ Con Voi Bình Dương

Chiều ngày 26-9-2023, Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang do ông Trần Văn Cứng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tham quan và làm việc tại Nhà máy Phân hữu cơ Con Voi Bình Dương. Tham dự còn có đại diện các phòng, ban Liên minh Hợp tác xã tỉnh và các HTX có liên quan.

Tại đây, Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tham quan các xưởng sản xuất của Nhà máy, khu điều hành và được các kỹ sư giới thiệu tổng quan Nhà máy và quy trình sản xuất phân hữu cơ. Tại buổi làm việc, công ty đã cam kết giá thành sản phẩm luôn hướng đến lợi ích của nông dân, giữ giá ổn định và luôn thấp hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường. Phân hữu cơ Con Voi Bình Dương thuộc Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase), nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại Khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nhà máy sản xuất phân bón compost công suất 840 tấn/ngày đêm, đạt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.

Trong thời gian qua nhận được sự giới thiệu từ Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã giúp cho công ty Phân bón hữu cơ Con Voi Bình Dương tiếp cận được các HTX trên địa bàn tỉnh An Giang. Thông qua sự giới thiệu và hợp tác của các HTX từng bước Chi nhánh thương mại Con Voi đã tiếp cận được nhiều HTX trên địa bàn và mong muốn được hợp tác khai thác thêm dịch vụ cung ứng phân bón hữu cơ. Thời gian tới sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình ứng dụng phân bón hữu cơ vào các sản phẩm cho nông dân và thành viên HTX liên kết sản xuất. Tập trung vào các HTX có nhu cầu thực sự và các HTX đang triển khai tốt…/.