Hội nghị thành lập hợp tác xã nông sản GlobalGAP Mỹ An

Chiều ngày 15-4-2021, UBND xã Mỹ An (huyện Chợ Mới) tổ chức hội nghị thành lập hợp tác xã (HTX) nông sản GlobalGAP Mỹ An, nhiệm kỳ 2021 – 2023. Tham dự hội nghị có đại diện Liên minh HTX tỉnh An Giang, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân huyện Chợ Mới; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND; các ban, ngành, đoàn thể xã Mỹ An và các thành viên HTX.

Hội đồng quản trị, Kiểm soát viên ra mắt Hội nghị

Hội nghị đã thông qua điều lệ, phương án sản xuất kinh doanh, danh sách thành viên và nghị quyết; bầu Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên và 01 Kiểm soát viên. Ông Trần Văn Tuấn được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc HTX; ông Lâm Văn Thiện được bầu Kiểm soát viên HTX nhiệm kỳ 2021 – 2023.

Hợp tác xã nông sản GlobalGAP Mỹ An có trụ sở tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ An với 14 thành viên, vốn điều lệ ban đầu 200 triệu đồng. Hợp tác xã hoạt động với 03 ngành nghề sản xuất, kinh doanh bao gồm: Dịch vụ bao tiêu sản phẩm bắp trái non, cung ứng giống bắp non và cung ứng thức ăn chăn nuôi bò vỗ béo./.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN