Công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 07/3/2024, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp lãnh đạo cơ quan tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Lê Linh Châu –  UV. BTV Liên đoàn lao động tỉnh – Chủ tịch CĐCS Liên đoàn Lao động tỉnh (Khối trưởng Khối thi đua 03); đồng chí Trần Văn Cứng – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; đồng chí Phan Quốc Hội – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh – Chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công đoàn viên.

Lãnh đạo cơ quan và công đoàn trao hoa và quà cho nữ công đoàn viên

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đại diện BCH công đoàn tuyên truyền về ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Ngoài ra, công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã trao hoa và quà cho nữ công đoàn viên; trao quà sinh nhật cho 05 công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 3 và phát động nữ công đoàn viên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”.

Trao quà sinh nhật cho công đoàn viên
Nữ công đoàn viên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

Thông qua buổi họp mặt nhằm giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Động viên nữ công đoàn viên tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động nữ công công đoàn; phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ. Vận động nữ công đoàn viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc” – Chủ tịch công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh Nguyễn Văn Thành chia sẻ./.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG